Bọc răng sứ ở đâu thì tốt, bạn đã biết chưa?

Bọc răng sứ ở đâu thì tốt, bạn đã biết chưa?

Bọc răng sứ là cách giúp bạn làm đẹp răng, đảm bảo kết quả ăn nhai và giải quyết các khuyết điểm về răng. Tuy nhiên,  bọc răng sứ đâu thì tốt chưa hẳn ai cũng biết.

Bọc răng sứ tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Bọc răng sứ ở đâu thì tốt? Nha khoa quốc tế Việt Pháp là một trong những địa điểm bọc răng sứ uy tín mà bạn có thể tìm đến tại Hà Nội. Với độ ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, công nghệ bọc răng hiện đại, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn hàm răng đẹp tự nhiên. Dưới đây là một vài lợi ích từ việc bọc răng sứ tại nha khoa quốc tế Việt Pháp.

Giúp phục hồi chức năng nhai: Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề các chuyên gia về răng tại nha khoa Việt Pháp không chỉ giúp bạn phục hình hàm răng trở nên đẹp hơn mà còn giúp bạn phục hồi chức năng nhai của hàm răng. Răng sứ được chúng tôi phục hình có thể bắt chước hoàn toàn những đặc điểm của răng tự nhiên. Răng sứ chất lượng tốt, bảo hành chính hãng có độ chịu lực trung bình từ 360Mpa (răng sứ kim loại) lên tới 900MPa (răng toàn sứ), gấp nhiều lần răng thật (chỉ từ 80-120Mpa) đảm bảo chịu được áp lực nhai cắn.

Không làm đau: Thông thường, các công nghệ bọc răng sứ truyền thống thường khiến người làm răng rơi vào tình trạng tê buốt, xưng tấy. Tuy nhiên, nha khoa Việt Pháp sử dụng công nghệ CT 5 chiều không hề tạo cảm giác đau đớn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm không cần lo lắng quá nhiều.

Bọc răng sứ ở đâu thì tốt

Bọc răng sứ ở đâu thì tốt

Bọc răng sứ giúp cải thiện giọng nói. Hàm răng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến khẩu hình giọng nói của bạn. Khi bọc răng sứ có thể phục hồi răng mất với mão sứ có thể cải thiện giọng nói trở về với tông bình thường, giúp việc trò chuyện trở nên dễ dàng và tự tin hơn.

Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền khiến nhiều người phải băn khoăn. Tuy nhiên, để xác định được chính xác làm răng sứ giá bao nhiêu tiền là điều rất khó, bởi chi phí bọc răng sứ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Theo các chuyên gia đầu ngành thì có nhiều yếu tố gây ảnh hưởng lớn đến chi phí bọc răng sứ bạn cần phải xem xét kỹ càng:

Cách bọc răng sứ chất lượng cao tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Bọc răng sứ ở đâu thì tốt? Như đã chia sẻ, bọc răng sứ tại nha khoa quốc tế Việt Pháp là một lựa chọn sáng suốt của mỗi khách hàng. Tại đây, chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt mà còn đảm bảo quy trình thực hiện đại chuẩn quốc tế với mức giá phù hợp với thu nhập của người Việt Nam.

Cách bọc răng sứ được tiến hành theo 4 bước sau:

Bước 1: Nha sĩ sẽ gây tê và mài nhỏ chiếc răng  cần bọc của bạn một chút, tùy theo loại sứ sẽ quyết định mài nhiều hay ít, thông thường loại sứ càng đắt tiền thị mài răng càng ít.

Bước 2: Nha sĩ sẽ lấy dấu và sao chép bộ răng của bạn ra một mẫu thạch cao, sau đó các kỹ thuật viên sẽ làm chiếc răng sứ phù hợp với khớp cắn của bạn trên mẫu thạch cao này

Bước 3: Làm răng tạm, sau khi mài răng và lấy dấu xong, nha sĩ sẽ làm cho bạn một chiếc bọc tạm thời bằng nhựa, sau đó gắn chúng vào răng đã mài bằng một chất gắn chống ê buốt để tránh đau cho bạn sau này.

Bước 4: Lắp răng sứ. Sau khi chỉnh khớp xong , nha sĩ sẽ gắn chiếc răng sứ cho bạn bằng một loại xi măng chuyên dụng.

Xem thêm

Bài này đã được đăng trong Thông tin về răng sứ cercon. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *