Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Giờ đây những khuyết điểm về răng có thể dễ dàng được cải thiện nhờ công nghệ bọc sứ. Nó giúp người Việt có thể tự tin giao tiếp, nói chuyện, thậm chí còn một yếu tố quyết định đến công việc, cuộc đời của mỗi người. Vậy bạn đã biết, bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội chưa?

Nha khoa Việt Pháp – địa chỉ bọc răng đạt tiêu chuẩn quốc tế

Đôi lúc bạn cảm thấy không tự tin về những khuyến điểm trên răng như tình trạng vàng ố, hư hỏng, sâu răng. Vậy hãy để các nha sĩ tại nha khoa Việt Pháp giúp bạn cải thiện vấn đề này. Cho đến nay, khi câu hỏi bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội được đưa ra thì không ít khách hàng khẳng định, bọc răng sứ tại nha khoa quốc tế Việt Pháp là an toàn, chất lượng và có giá thành phù hợp nhất.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Bọc răng sứ tại nha khoa quốc tế Việt Pháp là phương pháp phục hình thẩm mỹ được sử dụng từ rất nhiều năm với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, truình độ vững vàng. Đồng thời với sự kết hợp của công nghê CT 5 chiều có thể giúp bọc chính xác cả 5 mặt răng với tỷ lệ 0,1mm.

Nha khoa quốc tế Việt Pháp tự hào là đơn vị luôn mang đến nụ cười đẹp cho người Việt. Bởi ngay từ những năm đầu thành lập đã đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 cũng như nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý khác, quy trình đón tiếp, khám và điều trị tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp được xây dựng chuẩn hóa theo tiêu chuẩn của các phòng khám Quốc tế, đảm bảo những yêu cầu khắt khe nhất để mang đến cho khách hàng sự thoải mái.

Thêm nữa, nha khoa quốc tế Việt Pháp không ngừng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất với hệ thống máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ các quốc gia có nền nha khoa phát triển như Đức, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, châu Âu… Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp xây dựng một quy trình khép kín, hoàn chỉnh và đồng bộ với những tính năng kỹ thuật tiên tiến nhất.

Nha khoa Việt Pháp nổi tiếng với công nghệ bọc răng toàn sứ

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội? Nha khoa quốc tế Việt Pháp được xem là địa chỉ bọc răng uy tín bởi chúng tôi nắm trong tay công nghệ bọc răng toàn sứ hiện đại nhất hiện nay. Răng toàn sứ có tuổi thọ lên đến 20 tuổi, đảm bảo người sử dụng không bị các biến chứng về răng lợi trong thời gian sử dụng răng toàn sứ.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Tại nha khoa quốc tế Việt Pháp, chúng tôi thực hiện bọc răng toàn sứ bằng công nghệ CT 5 chiều. Đây được xem là kỹ thuật phục hình răng sứ hiện đại và an toàn nhất hiện nay. Phương pháp này được chỉ định cho các trường hợp răng bị hư tổn như răng gãy, răng sứt mẻ, răng bị nhiễm màu quá nặng hoặc muốn trồng răng cửa… Sau ca phục hình răng sứ với công nghệ CT5 bạn sẽ lấy lại được hình dáng của răng một cách hoàn hảo và cũng được đánh giá là phương pháp trồng răng vĩnh viễn.

Hiện nay, răng sứ có rất nhiều dòng cho bạn lựa chọn như cercon, titan. Mỗi dòng có ưu điểm riêng biệt.Là một đơn vị đi đầu về công nghẹ cũng như chất lượng dịch vụ, chính vì vậy giá làm răng sứ cercon  và giá thành răng sứ titan có thể có sự chênh lệch so với các phòng khám khác.

Bọc răng sứ với công nghệ CT 5 được thực hiện theo một quy trình khép kín, theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra. Đặc biệt, phòng khám phải được vô trùng sạch sẽ.

Hiện tại, chúng tôi vẫn triển khai quy trình bọc răng toàn sứ để đảm bảo nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn có thắc mắc gì về công nghệ bọc răng của nha khoa quốc tế Việt Pháp xin liên hệ đến số hotline: 0967 46 11 99.

Xem thêm

Bài này đã được đăng trong Thông tin về răng sứ cercon. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *