Cấy ghép Implant có đau không?

Cấy ghép Implant có đau không? hay có cách nào khắc phục để quá trình cấy implant đỡ đau không? Đó là thắc mắc của đông đảo khách hàng khi quyết định lựa chọn dịch vụ cho mình. Trên thực tế là trong quá trình cấy răng Implant thì sẽ có những cơn đau là không thể tránh khỏi, tuy nhiên những cơn đau này bạn hoàn toàn chịu được. Chia sẽ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cấy ghép răng Implant có đau không?

Cấy ghép răng Implant có đau không?

Cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép Implant còn gọi là trồng răng Implant là phương pháp cấy răng giả, cấy trực tiếng vào xương hàm tại ở vị trí cũ cố định bằng một chân răng nhân tạo, sau đó trồng lên chân răng một chiếc răng sứ. Chất titanium để tạo chân răng nhân tạo, khi được cắm vào xương hàm sẽ dính chặt vào xương tạo thành thể thống nhất và vững chắc ổn định lâu dài.

Vậy cấy ghép Implant có đau không?

Hiện nay, việc làm răng Implant đã có nhiều bước tiến và các kỹ thuật hiện đại hơn, vì thế mà việc trồng răng cũng đỡ đau hơn,  nhất là khi được thực hiện đúng quy trình, đúng kỹ thuật, do các bác sĩ có tay nghể giỏi thực hiện, thì quá trình làm răng sẽ diễn ra nhẹ nhàng đi rất nhiều và không gây đau đớn như nhiều mọi người vẫn lo sợ. Việc cấy răng cũng chỉ tương đương với như trám răng sâu thông thường, vì thế bạn không nên quá lo lắng về vấn đề làm răng Implant có đau không? Và trước khi thực hiện cấy răng cho bạn thì các bác sĩ cũng sẽ gây tê, để làm giảm cảm giác đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

Địa chỉ nha khoa trồng răng Implant không đau

Địa chỉ nha khoa trồng răng Implant không đau

Những cách khắc phục để giảm đau trong quá trình cấy răng Implant

Trước khi thực hiện làm răng giả cho bạn, để khách hàng không còn phải lo lắng về vấn đề cấy ghép răng Implant có đau không các bác sĩ cần kiểm soát tốt được những vấn đề như;

+ Bác sĩ thực hiện thao tác đặt trụ răng vào trong xương hàm cần phải chuẩn xác, nhanh gọn nhất để khách hàng giảm bớt cảm giác đau nhức.

+ Khi thực hiện đưa trụ răng vào trong xương hàm cần phải khéo léo, để không gây xâm lấn nhiều cho mô mềm và xương hàm xung quanh.

+ Thực hiện quá trình đặt trụ phải đảm bảo không gây chảy máu nhiều cho khách hàng phải được cầm máu nhanh ngay sau đó đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

+ Khi thực hiện cấy ghép răng implant bằng răng toàn sứ Cercon cho bệnh nhân, bác sĩ cần phải được gây tê đảm bảo, an toàn, sau khi thực hiện xong hỗ trợ thuốc giảm đau ê tốt nhất sau khi về nhà để khách hàng không phải băn khoăn làm răng implant có đau không?

+ Những yêu cầu trên đều có thể được thực hiện khi bạn đến cấy răng tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp. Bởi vì tại đây có độ ngũ bác sĩ đội ngũ bác sỹ giỏi mà còn nhờ ứng dụng công nghệ cấy ghép răng hiện đại, được ứng dụng từ các nước có nền nha khoa phát triển trên thế giới, bạn sẽ được trồng răng một cách an toàn và hạn chế tình trạng đau tối đa nhất.

Cấy ghép implant có đau không còn phụ thuộc ở cách lựa chọn địa chỉ nha khoa của bạn. Mọi thắc mắc về dịch vụ cấy răng Implant hay bất cứ dịch vụ gì về nha khoa, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp theo  hotline 0967.461.199 hoặc đến trực tiếp tại nha khoa để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí, tại các địa chỉ:

Cơ sở 1: số 6 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Cơ sở 2: số 24 Trân Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 3: 262 Cầu Giấy – Hà Nội

Bài này đã được đăng trong Chưa được phân loại. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *