Công nghệ răng sứ cercon

RĂNG SỨ CERCON LÀ GÌ?

Răng sứ Cercon là sứ không kim loại có lớp sườn phía trong là Zirconia và lớp sứ bên ngoài là Cercon Kiss, nhưng ở các nước trên thế giới gọi là răng sứ CAD/CAM.

Có tính tương hợp với các mô mềm trong miệng, các kiểm tra về tính tương hợp sinh học của vật liệu tạo nên răng sứ Cercon trên bệnh nhân đã qua 20 năm sử dụng cho thấy không có bất kỳ trường hợp dị ứng nào trên bệnh nhân.

Không bị viêm nướu kéo dài như sứ kim loại.

Tính chính xác rất cao, là một trong những thế hệ răng toàn sứ mới và hiện đại nhất hiện nay trên thế giới. toàn bộ quá trình thiết kế sườn răng sứ cho mỗi bệnh nhân đều hoàn toàn thực hiện tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính.

công nghệ răng sứ

công nghệ răng sứ

Đạt độ khít sát đến 53,7 micron; độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, do đó bạn không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả làm bằng sứ.

Ngoài độ bền chắc để đảm bảo chức năng ăn nhai trong thời gian dài, làm răng sứ Cercon còn có một trong những đặc tính nổi bật được đánh giá cao và được nhắc đến đầu tiên khi khách hàng tính đến một giải pháp vĩnh viễn, lâu dài để thay thế răng.

Nếu răng sinh lý thường xuyên phải đối mặt với các vấn đề như mòn mặt, xỉn màu, mảng bám và cao răng thì răng bọc sứ Cercon không chỉ không bị đổi màu, chống mòn mà còn chống bám nên hạn chế được tối đa tình trạng mảng bám và cao răng, bọc răng sứ Cercon sau khi được phục hình trên cung hàm có thể tồn tại được trong rất nhiều năm, thậm chí vĩnh viễn cùng cơ thể nếu bạn có cách chăm sóc răng miệng tốt.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA RĂNG SỨ CERCON

Răng toàn sứ cercon có giá tương đối cao vì những cercon là những khoáng sản bán quý. Hệ thống CAD/CAM để chế tạo, sản xuất  ra sứ Cercon có giá thành lên đến hàng trăm ngàn EURO.

CÔNG NGHỆ LÀM RĂNG SỨ CERCON TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT PHÁP

Công nghệ răng sứ CT 5 chiều hiện đại được áp dụng tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp, bạn không chỉ được phục hình răng sứ chính xác mà còn được trải nghiệm quá trình bọc răng hết sức nhẹ nhàng, tiết kiệm tối đa thời gian phải nằm trên ghế. Việc sử dụng công nghệ mới, răng sứ Cercon sẽ phát huy được tất cả các tính năng vốn có của nó, mang lại cho bạn hiệu quả bọc răng sứ tốt nhất.

Công nghệ răng sứ

Công nghệ răng sứ

Trong quy trình của công nghệ răng sứ CT 5 chiều, bạn sẽ được lấy dấu hàm nhanh chóng chỉ trong 30 giây thay vì phải chờ hàng giờ đồng hồ. Thiết bị Camera Omnicam chho phép ghi lại các thông số điểm chạm chính xác. Mẫu răng 5D được tái hiện sống động bằng phần mềm kỹ thuật số, để cho ra đời chiếc răng đúng như bản gốc 100%

Bọc răng sứ Cercon mang lại sự bền chắc, trắng đẹp, ăn nhai đảm bảo duy trì lâu dài hơn khi thực hiện bằng kỹ thuật làm răng thông thường.

– Răng không có các khiếm khuyết về hình thể như sai kích cỡ, thiếu gờ rãnh, bị đục, bị đen,…Màu sắc răng sau khi trám đảm bảo sáng đẹp tự nhiên.

– Thời gian thực hiện bọc sứ diễn ra nhanh chóng, chỉ sau 2 lần thăm khám là có thể hoàn tất, giúp tiết kiệm thời gian tối đa.

– Quá trình làm răng được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi giúp giảm ê buốt một cách tối đa, mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái.

CT 5 chiều chính được chuyển giao trực tiếp thông qua nhiều chương trình kiểm định khắt khe về tiêu chuẩn cơ sở vật chất cũng như ca phục hình thực tế.

Nha khoa quốc tế Việt Pháp luôn cam kết mang đến cho bạn một chất lượng bọc răng sứ Cercon tốt nhất, đạt chuẩn quốc tế cùng với mức chi phí ưu đãi nhất.

Bài này đã được đăng trong Thông tin về răng sứ cercon. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *