Làm răng implant cho người không răng bẩm sinh

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà hàm răng của bạn bỗng nhiên mất đi một hay nhiều chiếc răng. Thế nhưng cũng có một số trường hợp khi sinh ra đã không răng bẩm sinh. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ cho toàn bộ khuôn mặt, khó khăn trong ăn uống, thậm chí nếu như không giải quyết triệt để còn gây ra những hậu quả về sau này.

Tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp đang áp dụng ký thuật làm răng implant cho người không răng bẩm sinh. Hàng ngàn các khách hàng đã nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp, giấc mơ “ có răng” đã thành hiện thực cho nhiều người.

Làm răng implant cho người không răng bẩm sinh

Làm răng implant cho người không răng bẩm sinh

Tại sao lại không răng bẩm sinh?

Không răng bẩm sinh hay chính  là răng vĩnh viễn không mọc sau khi thay răng sữa. Đây không phải là trường hợp hiếm gặp, mà hiện nay rất nhiều người đang mắc phải. Cho dù răng sữa đã rụng nhưng lại không có mầm răng vĩnh viễn trong xương hàm nên không có răng mọc lên thay thế. Đó chính là biểu hiện của thiếu răng bẩm sinh và theo bạn đến suốt đời.

Có rất nhiều lý do dẫn đến vấn đề thiếu răng bẩm sinh. Cụ thể như:

+ Thiếu răng do bẩm sinh hoặc có thể di truyền

+ Không có mầm răng vĩnh viễn tồn tại

+ Bác sỹ đã nhổ nhầm răng của bạn từ khi còn bé

Làm răng implant cho người không răng bẩm sinh

Làm răng implant cho người không răng bẩm sinh

+ Ngoài ra, một số trường hợp do yếu tố bên ngoài: Chấn thương, viêm nhiễm, điều trị tia xa…

Tham khảo thêm cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Làm răng implant dành cho người không răng bẩm sinh

Mặc dù bạn nằm trong nguyên nhân nào dẫn đến việc không răng bẩm sinh thì việc làm lại răng bị thiếu là điều vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp khôi phục hoàn toàn những chỗ răng bị trống, mang lại vẻ đẹp cho nụ cười và đảm bảo tốt  các chức năng răng.

Với những người trưởng thành thì việc giải quyết tình trạng không răng bẩm sinh lại càng phức tạp hơn. Nguyên nhân là do lúc này răng dường như không có khoảng trống rõ ràng để thấy vị trí răng bị thiếu. Buộc các nha sỹ phải tiến hành kiểm tra chi tiết để biết chính xác hơn tình trạng răng đó và lên phương án điều trị sao cho hiệu quả.

Xem xét từng khoảng trống do mất răng để lại mà bác sỹ chỉ định việc phải thực hiện làm răng implant, làm răng sứ hay niềng răng…để giúp bạn có được hàm răng đẹp như mơ.

Tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp đang áp dụng công nghệ làm răng implant hiện đại nhất với đội ngũ các bác sỹ giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho việc chẩn đoán cũng như điều trị răng được hiệu quả, tiết kiệm chi phí hơn.

Xem thêm: Phòng viêm nhiễm sau phục hình răng bằng làm răng implant

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Bài này đã được đăng trong Chưa được phân loại. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *