Phòng viêm nhiễm sau phục hình răng bằng làm răng implant

Implant là sự lựa chọn hoàn hảo cho những trường hợp mất răng để lấy lại sự tự tin. Phương pháp này cho kết quả thành công khá cao. Tuy nhiên khi thực hiện nếu như không cẩn thận sẽ để lại rất nhiều các biến chứng nguy hiểm mà điển hình là viêm nhiễm sau khi làm răng implant.

Để tránh những viêm nhiễm buộc bạn phải chọn lựa một nha khoa uy tín với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm. Họ sẽ lập kế hoạch điều trị trước khi phẫu thuật thật cẩn thận cũng như cho bạn lời khuyên về chế độ chăm sóc răng miệng sau khi làm răng implant.

Thực chất làm răng implant là gì?

Làm răng implant là một trong những công nghệ tiên tiến nhất trong nha khoa. Kỹ thuật làm răng implant này có thể tạo ra một chân răng mới với chiếc răng, cầu răng hay răng giả được trồng lên những vị trí răng đã mất.

Phòng viêm nhiễm sau phục hình răng bằng làm răng implant

Phòng viêm nhiễm sau phục hình răng bằng làm răng implant

Thực hiện thông qua một trụ implant để cắm vào trong xương hàm. Trụ này có nhiệm vụ và vai trò như răng thật cả về chức năng nhai ăn lẫn tính thẩm mỹ. Ngay sau khi các trụ implant đã bám chắc vào trong xương hàm thì bác sỹ sẽ  gắn thân răng sứ lên trên và hoàn thiện toàn bộ quy trình.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng viêm nhiễm sau khi làm răng implant

Như đã nói ở trên thì sau khi làm răng implant nếu không cẩn thận sẽ gây ra viêm nhiễm ảnh hưởng không tốt đến ca điều trị và cho chính sức khỏe của bệnh nhân.

Các chuyên gia tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp cho rằng nguyên nhân chính bao gồm:

+ Việc vệ sinh sau khi làm răng implant không sạch sẽ: Thực tế sau khi làm răng implant các vết thương chưa thể lành ngay được. Trong khoảng thời gian đó nếu như bạn vệ sinh răng miệng không sạch sẽ, không đúng cách sẽ làm cho thức ăn bám dắt vào các vùng làm răng implant. Tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và lâu dần sẽ gây ra viêm nhiễm.

+ Điều kiện phẫu thuật implant không đảm bảo: Kỹ thuật làm răng implant là dạng tiểu phẫu có xâm lấn nên bắt buộc điều kiện là phải được thực hiện trong môi trường được khử sạch vi khuẩn. Nếu như không đảm bảo yếu tố này sẽ dẫn đến viêm nhiễm sau làm răng implant là điều hiển nhiên

Phòng viêm nhiễm sau phục hình răng bằng làm răng implant

Phòng viêm nhiễm sau phục hình răng bằng làm răng implant

+ Kỹ thuật làm răng ghép implant không chính xác: Các nha sỹ không có trình độ chuyên môn cao, ít được thực hành ca làm răng implant từ đơn giản cho đến phức tạp thì rất dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm sau khi làm răng implant

Tham khảo thêm cấy implant bao nhiêu tiền tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Cách phòng ngừa viêm nhiễm sau khi làm răng implant

Để loại bỏ cũng như phòng ngừa viêm nhiễm sau khi làm răng implant tốt nhất bạn nên lựa chọn một nha khoa uy tín để thực hiện. Bởi với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, các công nghệ hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng khép kín sẽ đảm bảo phục vụ tốt nhất  toàn bộ quá trình thực hiện làm răng implant.

Chú ý vệ sinh răng miệng đúng cách theo đúng sự chỉ dẫn của bác sỹ để làm giảm sự phát triển của các vi khuẩn gây hại.

Khi phát hiện răng có bất cứ điều gì bất thường, hay nghi ngờ bị viêm bạn nên đến ngay cơ sở y tế để giúp bảo tồn răng implant.

Mọi thắc mắc xin bạn vui lòng liên hệ tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp, số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Hotline: 0967 46 11 99.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Bài này đã được đăng trong Tin tức. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *