Quy trình bọc răng sứ diễn ra như thế nào là chuẩn nhất?

Một quy trình bọc răng sứ chuẩn sẽ mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều khi áp dụng những kỹ thuật thông thường. Vậy quy trình bọc răng sứ diễn ra như thế nào là chuẩn nhất? Bài viết này sẽ giúp bạn có được một quy trình chuẩn nhất theo Bộ y tế đề ra. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu !

Quy trình bọc răng sứ như thế nào?

Quy trình bọc răng sứ như thế nào?

Quy trình bọc răng sứ chuẩn tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp đang áp dụng

Hiện nay tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp đang áp dụng đúng quy trình bọc răng sứ mà Bộ y tế đã đề ra. Dưới bàn tay chuyên môn cao của đội ngũ các bác sỹ sẽ được thực hiện như sau:

1.Thăm khám, tư vấn, chụp X quang

Đây là bước căn bản đầu tiên giúp cho các bác sỹ nắm rõ nhất tình trạng răng của bạn. Sau khi biết được cụ thể tình trạng răng của bạn đang ở mức độ nào? Có phát sinh thêm những bệnh lý khác không? Bác sỹ sẽ phải lên kế hoạch điều trị hết tất cả những bệnh lý đó trước thì mới có thể lên phương án điều trị bọc răng sứ.

Chụp Xquang sẽ giúp bác sỹ có những hình ảnh, bằng chứng cụ thể nhất để lên kế hoạch điều trị cụ thể.

2.Vệ sinh răng miệng

Muốn bọc răng sứ hiệu quả nhất thì răng của bạn phải đảm bảo thật sạch sẽ. Với dung dịch tẩy rửa an toàn tại Nha khoa sẽ giúp cho hàm răng của bạn vô cùng sạch sẽ.

Để giảm bớt sự đau đớn các bấc sỹ sẽ tiến hành gây tê cục bộ cho toàn bộ hàm răng của bạn. Bạn sẽ không phải chịu bất cứ sự đau đớn nào trong suốt quá trình điều trị bọc răng sứ.

3.Mài cùi răng và lấy dấu

Tuy thực hiện khá đơn giản nhưng đây là bước bắt buộc phải có. Chúng ta phải tiến hành mài cùi răng trước khi tiến hành gắn các mão răng sứ lên trên.

Ngay sau khi thao tác mài cùi răng đã hoàn tất bác sỹ sẽ tiếp tục lấy dấu răng. Việc lấy dấu răng chính xác sẽ quyết định đến các mão răng sứ cũng sẽ chính xác.

4.Thiết kế răng sứ

Những thông tin về răng của bạn sẽ được gửi đến các chuyên gia để nhằm thiết kế đúng chiếc răng đảm bảo tiêu chuẩn về cả kích thước, màu sắc, hình dáng răng cho phù hợp.

5.Lắp răng sứ và hoàn tất quy trình

Những chiếc răng sứ sau khi chế tạo xong sẽ được lắp lên trên thân răng thật của bạn. Và thông thường bạn sẽ đợi ít nhất là 1 tuần để thử các khớp cắn xem có gắn chặt vào đúng vị trí cần gắn hay không. Khi đã theo dõi, kiểm tra thấy rằng đã đảm bảo tuyệt đối thì lúc này các bác sỹ sẽ gắn chặt lại bằng các chất xi măng có trong Nha khoa để gắn chặt răng sứ.

Hãy thay đổi hàm răng của mình được trắng sáng, khỏe mạnh hơn bằng cách đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Với một quy trình chuẩn nhất sẽ mang lại cho bạn hàm răng như mơ.

 

Bài này đã được đăng trong Tin tức. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *