Tại sao nhiều người chọn trồng răng sứ cercon khi mất răng?

Tại sao nhiều người chọn trồng răng sứ cercon khi mất răng?

Tại sao nhiều người chọn trồng răng sứ cercon khi mất răng ? Không phải ngẫu nhiên hoặc theo trào lưu mà nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp trồng răng sứ cercon khi bị mất răng. Câu trả lời nằm ở tính năng ưu Việt của dòng răng sứ cercon như: độ bền lớn, tuổi thọ cao đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật, tính thẩm mỹ vượt trội, khắc phục tất cả những nhược điểm thẩm mỹ của những phương pháp trước, không bị đen viền răng, màu sắc tự nhiên như răng thật, không bị đổi màu dưới ánh sáng và sau thời gian dài sử dụng.

Trồng răng sứ cercon – phương pháp phục hình răng hoàn hảo và tối ưu nhất

Khi bạn bị mất răng, thông thường sẽ có 3 cách để phục hình đó là cấy ghép Implant, phương pháp này khá đắt, nhưng duy trì ổn định lâu dài, gần như vĩnh viễn. Thứ hai là Hàm giả tháo lắp, thường phương pháp này chỉ áp dụng cho người già mất gần hết hàm răng. Cuối cùng là phương pháp bọc răng sứ gồm 2 loại là bọc răng sứ kim  loại và răng sứ không kim loại.

Tại sao nhiều người lựa chọn trồng răng sứ cercon

Tại sao nhiều người lựa chọn trồng răng sứ cercon

Trồng răng sứ cercon là phương pháp bọc răng sứ không kim loại. Vậy Tại sao nhiều người chọn trồng răng sứ cercon khi mất răng? Phương pháp bọc răng sứ kim loại tuy giá thành thấp nhưng chất lượng không đảm bảo cả về ăn nhai lẫn thẩm mỹ và thông thường chỉ sử dụng được 3 đến 5 năm, sau đó phải phục hình lại. Với dòng sứ Cercon không kim loại khắc phục được hết tất cả những nhược điểm trên với tuổi thọ trung bình từ 15 – 20 năm thậm trí vĩnh viễn nếu có chế độ ăn uống và chăm sóc hợp lý. Màu răng bền, tự nhiên như răng thật, không bị sỉn màu, đen viền răng sau thời gian dài sử dụng, độ cứng gấp 4 lần răng thông thường, chức năng ăn nhai tốt. Giá thành hiện tại so với răng sứ kim loại đắt hơn nhưng tínhvề lâu dài lại tiết kiệm và ưu Việt hơn rất nhiều.

Mặt khác giá làm răng sứ cercon cũng ở mức phù hợp với với tình hình tài của nhiều đối tượng.

Chọn địa chỉ trung tâm chỉnh hình uy tín, đảm bảo chất lượng

Đảm bảo quá trình phục hồi răng tốt nhất và tránh những sơ xuất không đáng có, bạn nên chọn những trung tâm chỉnh hình răng uy tín, lâu năm với đội ngũ chuyên gia nha sỹ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại.

Dưới bàn tay khéo léo và cảm quan thẩm mỹ tốt của nha sỹ cộng sự hỗ trợ tối tân, tiên tiến của máy móc hiện đại chắc chắn bạn sẽ có hàm răng mới hoàn hảo, màu sắc, hình dáng tự nhiên.

Tất cả mọi khách hàng đều hài lòng với kết quả phục hình. Răng sứ Cercon đã lấy lại sự tự tin, vẻ đẹp vốn có với hàm răng trắng sáng cùng chức năng ăn nhai tốt nhất. Còn bạn, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “tại sao nhiều người chọn trồng răng sứ cercon khi mất răng” chưa? Hãy lựa chọn phương pháp phục hình răng tốt nhất để có nụ cười luôn tỏa sáng.

Xem thêm

Bài này đã được đăng trong Thông tin về răng sứ cercon. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *