Trồng răng Implant có đau không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em có mấy tăng phải nhổ đi vì sâu răng, em nhổ được hơn 3 tháng rồi ah, răng bị mất đi không những làm ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai của em , mà còn gây mất thẩm mỹ, điều này làm em rất mất tự tịn ah. Em cũng có tìm hiểu qua các phương pháp trồng răng, trong đó em thấy phương pháp trồng răng sứ bằng Implant được nhiều người lựa chọn. Em cũng đang có ý định đi trồng răng nhưng vẫn đang phân vân không biết trồng răng Implant có đau không? Có ảnh hưởng đến hàm không? Mong nha sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn. Yến Van – Phú Thọ.

Trả lời

Bạn Yến Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tường và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn nha khoa Quốc Tế Việt Pháp, thắc mắc của bạn về trồng răng Implant có đau không? Cũng là thắc mắc chung của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn dịch vụ này, Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau;

Trồng rằng Implant có đau không ?

Phương pháp trồng răng sứ Implant đang là giải pháp phục hình răng đã mất hiệu quả và tối ưu nhất hiện nay, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như ăn nhai bình thường.  khách hàng bị mất răng phục hình lại được thẩm mỹ cũng như ăn nhai bình thường. Bạn có nói mình mất răng cũng được hơn 3 tháng rồi vì thế hiện tượng tiêu xương hàm có thể đã xảy ra, do không còn lực nhai tác dụng vị trí đó. Vì thế giải pháp tốt nhất cho cho bạn bât giờ là sớm thực hiện trồng răng Implant càng sớm càng tốt, để hạn chế được tình trạng tiêu xương diễn.

Trồng răng Implant có đau không?

Trồng răng Implant có đau không?

Trồng răng Implant có đau không? Trên thực tế cấy răng implant sẽ gây đau nhức vì khi khoan vào xương hàm để đặt trụ cho răng, đau nhức là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, trước khi tiến hành trồng răng cho bạn thì các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ cho bạn để giảm đi tình trạng đau. Với nhiều loại thuốc gây tê tốt như hiện nay thì việc đau trong cấy ghép implant không nhiều, bạn sẽ không cảm giác đau hay khó chịu nhiều mà chỉ thấy hơi tê cứng hàm và hơi tê một tí tại vị trí cấy ghép.

Bạn sẽ cảm thấy hơi đau nhức một chút ở phần má và kéo lên mắt sau khi thuốc tê hết tác dụng. Nhưng cảm giác này bạn có thể chịu đựng được, và nó chỉ kéo dài và biến mất sau vài ngày nên bạn có thế hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra còn kéo theo mọt số tác dụng phụ sau khi ghép implant như là phần hàm của bạn sẽ có thể bị sưng và chảy máu một chút, nhưng đây là hiện tượng hết sức bình thường khi can thiệp trực tiếp vào xương hàm. Tình trạng đau nhức này sẽ kéo dài từ 7 – 10 ngày sau đó sẽ giảm và chấm hứt hoàn toàn.

Trồng răng Implant có ảnh hưởng đến xương hàm không?

Ngoài quan tâm về vấn đề trồng răng Implant có đau không thì bạn Yến Vân còn quan tâm đến trồng răng implant có ảnh hưởng đến xương hàm không.  Chuyên gia tư vấn Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp chúng tôi xin trả lời bạn là, cấy ghép Implant có ảnh hưởng đến xương hàm nhưng đó là ảnh hưởng tích cực về lâu về dài. Vì  đây là giải pháp tối ưu nhất giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương, khi chân răng giả là trụ Implant có thể đảm nhiệm vai trò truyền tải lực nhai xuống dưới xương hàm của bạn. Cấy ghép Implant có tác động đến xương hàm, nhưng đều là những tác động tích cực lên xương hàm, vì vậy bạn có thể yên tâm và bớt lo lắng nhé.

Trồng răng Implant có đau không?

Trồng răng Implant có đau không?

Ngoài ra, trồng răng Implant có đau không và ảnh hưởng nguy hiểm đến xương hàm hay không còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ cũng như công nghệ trồng răng tại địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn, vì thế bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tìn và nhiều năm kinh nghiệm để trồng răng Implant.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, nha khoa Quốc Tế Việt Pháp có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, cộng với cơ sở vật chất khang trang tiện nghi, sẽ giúp bạn trồng răng Implant một cách an toàn hiệu quả mang tính thẩm mỹ cao.

Những chia sẻ trên chắc bạn Yến Vân đã có đáp an cho câu hỏi của mình, mọi thắc mắc về dịch vụ trồng răng Implant vui lòng gọi đến số hotline 0967,.641.199 để được tư vấn.

Xem thêm:  Trồng răng bằng phương pháp Implnat như thế nào?

Bài này đã được đăng trong Chưa được phân loại. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *