TRỒNG RĂNG IMPLANT CÔNG NGHỆ 4S BỀN CHẮC VĨNH VIỄN

Trồng răng implant công nghệ 4s đem đến cho những bệnh nhân bị mất răng giải pháp phục hình hoàn hảo nhất. Đặc biệt với những ưu điểm vượt trội phương pháp này cho bạn răng mới với độ bền vĩnh viễn.

  1. Trồng răng implant công nghệ 4s tích hợp xương nhanh

Cấy implant công nghệ 4s là kỹ thuật đặc biệt giúp hình thành chân răng mới bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm. Phương pháp này không cần phải tách nướu nên không lo xâm lấn gây đau đớn cho bệnh nhân trong khi điều trị. Trụ implant cũng được làm bằng vật liệu cao cấp là titan lành tính không sợ kích ứng nướu và có khả năng tích hợp xương nhanh hơn. Vì vậy bệnh nhân khi lựa chọn phương pháp này sẽ tránh khả năng viêm nhiễm, hồi phục sẽ nhanh hơn.

Dental implants in the gum – Isolated on white

  1. Trồng răng implant công nghệ 4s bền chắc như răng thật

Làm răng implant công nghệ 4s đặt trụ titan cố định trong xương hàm nên bền chắc hơn. Theo các chuyên gia thì công nghệ implant mão sứ được cấu tạo từ zirconia có độ bền gấp 4- 10 lần so với răng thật. Vì vậy răng có độ bền không kém răng thật, cho khả năng nhai tốt và cảm nhận thức ăn cũng không khác xa răng thật là mấy. Nhiều khách hàng sau khi trồng răng implant ngạc nhiên không tin nổi lại có loại răng giả cho cảm giác chân thật đến thế.

Tham khảo cấy implant bao nhiêu tiền tại nha khoa quốc tế Việt Pháp với nhiều ưu đãi được áp dụng

  1. Trồng răng implant công nghệ 4s giúp tiết kiệm thời gian điều trị

Nhiều người sau khi bị mất răng cũng nghĩ ngay đến phương pháp thẩm mỹ nha khoa để phục hình lại hàm răng. Nhưng thời gian điều trị kéo dài là mối lo của không ít khách hàng. Thời gian điều trị lâu khiến cho công việc và cuộc sống có nhiều bất tiện. Nhưng với trồng răng implant công nghệ 4s với thời gian thực hiện tối đa chỉ 15 phút một implant, thời gian điều trị kéo dài chỉ khoảng 1 tháng thì bạn không cần lo về điều đó. Thân răng sứ có thể được tạo ngay trong ngày giúp khách hàng vừa rút ngắn thời gian điều trị lại đỡ mất công đi lại.

Trồng răng implant công nghệ 4S bền chắc vĩnh viễn

Trồng răng implant công nghệ 4S bền chắc vĩnh viễn

  1. Trồng răng implant công nghệ 4s giúp duy trì vĩnh viễn

Trụ răng implant được làm bằng chất liệu titan và mão răng toàn sứ đảm bảo độ bền cho răng được cấy ghép. Nhiều phương pháp trồng răng sứ chỉ duy trì được khoảng 10 năm trở về nhưng răng theo implant được cấy ghép vững chắc như răng thật trở thành một phần hòa nhập với cơ thể. Điều này giúp răng trồng theo phương pháp implant có thể duy trì độ bền lâu dài thậm chí là vĩnh viễn nếu như bệnh nhân biết cách chăm sóc.

Trồng răng implant ở đâu uy tín và chất lượng cũng có thể giúp bạn có hàm răng chắc khỏe bền vững vĩnh viễn. Thật tuyệt vời khi nỗi lo về răng miệng được giải quyết triệt để.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 0967 46 11 99

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Bài này đã được đăng trong Chưa được phân loại. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *