Trường hợp bị viêm nha chu nặng thì phải làm sao?

Như chúng ta cũng biết thì bệnh viêm nha chu là một trong những căn bệnh rất dễ gặp nhất là những người giai đoạn trung niên. Nhiều người khi mắc phải đã sử dụng một số mẹo như dùng gừng tươi, chanh + muối hoặc có thể là Banking Soda trong Nha khoa cũng rất hiệu quả. Tuy nhiên đó chỉ là những giai đoạn nhẹ còn những trường hợp nặng rồi khi sử dụng những mẹo đó  có mang lại hiệu quả không? Bạn sẽ có câu trả lời ngay sau đây.

Viêm nha chu nặng được chữa trị như thế nào?

Viêm nha chu nặng được chữa trị như thế nào?

Cách xử lý bệnh viêm nha chu nặng tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Theo các chuyên gia tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp  nếu như bệnh viêm nha chu của bạn chỉ ở mức độ nhẹ và bạn biết cách thì cũng có thể khắc phục ngay tại nhà được. Nhưng nếu để nặng hơn, bệnh đã trở lên vô cùng nghiêm trọng rồi thì tốt nhất nên tìm ngay một cơ sở uy tín nhất để có thể điều trị tận gốc.

Khi bạn đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp các bác sỹ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng cho bạn. Sau đó tùy theo từng mức độ răng của từng người mà các bác sỹ sẽ có các cách điều trị khác nhau. Giá chụp răng sứ titan bao nhiêu tiền tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp.

1.Điều trị khẩn cấp

Những trường hợp răng xuất hiện các khối sưng to ở nướu hoặc ở các niêm mạc. Biểu hiện rõ rệt nhất là sẽ có màu đỏ hoặc hơi đau. Lúc này buộc các bác sỹ phải kê đơn thuốc cho bệnh nhân uống và điều trị kịp thời.

2.Điều trị không phẫu thuật

Nếu như bạn nằm trong tình trạng bị viêm nướu thì cạo vôi răng chính là cách chữa trị mang đến hiệu quả cao nhất. Nhổ răng số 8 không đau tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp phòng tránh viêm nha chu.

3.Điều trị phẫu thuật

Với cách này chỉ áp dụng trong những trường hợp điều trị khẩn cấp hoặc đã từng điều trị không phẫu thuật nhưng không thành công.

4.Điều trị duy trì

Khi áp dụng cách điều trị này sẽ có tác dụng là trì hoãn hoàn toàn, không cho khả năng bệnh tái phát. Thường thì các bác sỹ sẽ khuyên bạn nên áp dụng cách này khi mà các biện pháp điều trị khác đã kiểm soát được vi khuẩn.

Xem thêm: 3 mẹo chữa viêm nha chu tại nhà hiệu quả

Trên đây là một số những cách xử lý bệnh viêm nha chu đã nặng mà Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp đang áp dụng cho từng bệnh nhân. Để biết chi tiết hơn bạn hãy đến với chúng tôi các bác sỹ sẽ thăm khám cho bạn và đưa ra hướng giải quyết hiệu quả nhất bạn nhé.

Bài này đã được đăng trong Tin tức. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *